November 27, 2021

9 ต.ค-9 พ.ย.

~

~

~

~

~

~

~

~

~

ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็นกระแสที่คนในสังคมให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่าน
ข่าวบันเทิง และสาระความรู้ให้แก่ท่านทุกวัน
โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทำนายดีๆดังต่อไปนี้
คนวันจันทร์

ภายใน 7 วันนี้ดาวโชคลาภของคุณสุกสว่างส่งผลให้ดวงชะตาจะคุณจะเริ่มขยับขยายจะเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ มีโอกาสได้เข้ามาต่อยอดทำธุรกิจการงานหรือต่อยอดกิจการค้าขายให้สร้างผลกำไรเพิ่มมากขึ้นมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่องเงินทองไหลเวียนดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีมากที่คุณสามารถกอบโกยได้เต็มที่เต็มความสามารถมีโอกาสได้สร้างเนื้อสร้างตัวจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองจะพบ แต่ความสุขสมหวังความสำเร็จความเจริญก้าวหน้าต่อไปอีกยาวไกลแถมในช่วงก่อนสิ้นเดือนนี้จะมีโชคลาภด้านตัวเลขเข้าหาแบบเต็ม ๆ มีโอกาสได้รับเงินแสนทีเดียวเรียกว่าโชคสองชั้นทีเดียวสำหรับคนวันนี้
คนวันอาทิตย์

คนวันนี้ดาวเสาร์ยังโคจรรอบ ๆ ดวงชะตาของคุณอยู่และภายใน 7 วันนี้ดาวเสาร์จะเข้ามาทับเส้นโชคชะตาของคุณเต็ม ๆ ส่งผลให้ดวงมีเกณฑ์ที่ดีสุด ๆ จะมีโอกาสได้เข้ามาต่อยอดในงานที่ทำหรือต่อยอดในธุรกิจให้สร้างรายได้ใหม่ ๆ เข้ามาเป็นกอบเป็นกำเห็นเม็ดเงินก้อนโตเป็นช่วงกอบโกยเงินทองน้ำขึ้นให้รีบตักอย่าปล่อยเวลาให้เสียเปล่าจะมานึกเสียดายที่หลังมีโอกาสได้สร้างเนื้อสร้างตัวจะได้เป็นเศรษฐีในเวลาอันรวดเร็วแถมในช่วงก่อนสิ้นเดือนนี้จะมีโชคลาภด้านตัวเลขจะได้รับเงินแสนเงินล้านอย่างแน่นอนจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงจากตัวเลขมงคลต่างๆให้คุณได้รับโชคใหญ่ครั้งนี้
คนวันเสาร์

คนวันนี้บอกได้เลยว่าดวงชะตาของคุณภายใน 7 วันนี้จะได้รับโอกาสใหม่ ๆ สิ่งใหม่ ๆ หรือได้ลงมือทำอะไรใหม่ ๆ ตั้งใจอะไรไว้ให้รีบลงมือทำไปเลยช่วงนี้จะเป็นช่วงขาขึ้นของคุณหยิบจับหรือจะลงมือทำกิจการงานใด ๆ มี แต่จะประสบความสำเร็จยิ่งเป็นธุรกิจเป็นของตัวเองถ้าหากคุณเข้ามาต่อยอดสานฝันขยับขยายกิจการจะยิ่งมีโอกาสที่จะสร้างรายได้ใหม่ ๆ เพิ่มมากขึ้นเป็นเท่าทวีคูณจะเห็นผลกำไรเป็นกอบเป็นกำเงินทองไหลมาเทมาไม่หยุดมีโกาสได้สร้างเนื้อสร้างตัวเป็นเศรษฐีใหม่ในเวลาอันสั้นแถมช่วงก่อนสิ้นเดือนนี้มีโอกาสที่จะได้โชคลาภก้อนใหญ่จากสลากรางวัลอาจถูกรางวัลใหญ่การตัวเลขที่ได้มาจากการไปกราบไหว้ขอพรการสิ่งศักดิ์สิทธิ์อาจเป็นเงินถึงหลักแสนหลักล้านให้ได้เปลี่ยนรถคันใหม่ป้ายแดงช่วงเวลานี้อาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปีของคุณก็เป็นได้
คนวันพฤหัสบดี

ภายใน 7 วันนี้ดาวราหูจะโคจรเข้ามาที่เรือนดวงชะตาของคุณจะนำพาโชคลาภครั้งใหญ่มาสู่คุณทำให้ชะตาชีวิตของคุณจะเริ่มมีการจะเปลี่ยนแปลงจะมีโอกาสได้เข้ามาต่อยอดในธุรกิจหรือกิจการต่างให้ได้สร้างรายได้สร้างโอกาสใหม่ขึ้นมามากมายจะได้รับผลตอบแทนที่สูงเกินเป้าที่วางไว้จะประสบความสำเร็จอย่างดียิ่งมีโอกาสในการสร้างหลักปักฐานให้มั่นคงในอนาคตที่สดใสก้าวหน้าได้อย่างงดงามแถมในช่วงก่อนสิ้นเดือนนี้โชคลาภก้อนใหญ่จะวิ่งมาหาคุณจะมีโอกาสได้รับทรัพย์จับเงินแสนเงินล้านจากการเสี่ยงดวงจากสลากตัวเลขที่คุณช่วยอุดหนุนคนพิการให้ได้รับรางวัลครั้งนี้คนดวงจะดีอะไรก็ฉุดไม่อยู่
คนวันอังคาร

คนวันนี้มีดวงดาวแห่งโชคลาภรายล้อมใกล้ตัวคุณอย่างมากภายใน 7 วันนี้คุณจะได้รับโอกาสใหม่ ๆ หรือได้ลงทุนต่อยอดในธุรกิจหรือกิจการค้าขายคุณมีโอกาสที่จะสร้างรายได้ใหม่ ๆ เข้ามามากมายจะมองเห็นผลกำไรชัดเจนจะมีเงินไหลเข้าตลอดเวลาจะมีเหลือใช้สบายมือจากนี้ไปจะพบ แต่ความสำเร็จความมั่นคงในอาชีพการงานที่ทำอยู่แถมในช่วงก่อนสิ้นเดือนนี้จะมีลาภลอยก้อนโตวิ่งเข้าหาคุณมีเกณฑ์สูงที่จะถูกสลากรางวัลตัวเลขครั้งใหญ่จากสลากที่คุณสุ่มซื้อเก็บไว้ให้ได้รับเงินแสนเงินล้านมีเงินซื้อรถใหม่คันงามที่หมายตาไว้หรือปลูกบ้านหลังใหม่ให้ใหญ่กว่าเดิมชีวิตคุณและครอบครัวจะพบ แต่ความสุขสมหวังไปอีกนาน
วันเสาร์

คนที่เกิดวันนี้ 9 ต.ค. -9 พ.ย. เตรียมตัวไว้ให้ดีโชคลาภครั้งใหญ่กำลังมาเยี่ยมเยือนคุณในอีกไม่กี่วันนี้แล้วหลังจากเงียบเหงามานานดวงคุณในช่วงก่อนกลางเดือนจะมีคนนำโชคครั้งใหญ่มาให้พบเห็นคนขายสลากตามในปั๊มน้ำมันที่มีสัญลักษณ์สีฟ้าหรือสีเขียวอย่าลืมซื้อเก็บไว้แล้วอย่าลืมขอพรจากพระใหญ่ที่ท่าเคารพนับถือคุณมีเกณฑ์จะได้รับโชคหลักแสนหลักล้านในช่วงกลางเดือนนี้อย่างแน่นอนและบอกเลยดวงจะดีต่อเนื่องคุณมีเกณฑ์จะได้ลงทุนค้าขายทำกำไรงามรับเงินก้อนใหญ่ในเร็ววันนี้จะมีเงินทองใช้สบายมือมีโอกาสเป็นเศรษฐีในเร็ววัน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน

VDO
พุทธวจนเรียล Buddhawajana Real ” บิณฑบาตและทำสมาธิ “(ส.9 ต.ค.2564)

~

~

~

VDO พุทธวจนเรียล Buddhawajana Real ” บิณฑบาตและทำสมาธิ “(ส.9 ต.ค.2564)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *